Những lễ hội tuyệt vời diễn ra vào tháng 7 đến tháng 10 tại Mỹ

Mùa thu khí hậu ôn hòa chính là thời điểm thích hợp để diễn ra nhiều lễ hội tuyệt vời ở Mỹ. Tại đất nước Mỹ xinh đẹp với nhiều lễ hội ẩm thực cực kỳ thú vị. Nơi đây không chỉ thu hút nhiều lượt du khách đến tham quan. Nó còn tạo thêm nhiều cơ hội để quảng bá nét văn hóa truyền thống của người dân địa phương. Đến Mỹ vào dịp mùa thu tuyệt đẹp như thế này. Bạn sẽ được một lần đắm mình trong không khí các lễ hội đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp đất Mỹ.

Lễ hội thu hoạch trên cảng biển

Lễ hội được diễn ra ở thành phố Portland, bang Maine. Đây là một lễ hội về ẩm thực mùa thu hoạch cao điểm. Du khách nên đến vào trung tuần tháng 10 để thưởng thức hương vị ẩm thực tươi ngon từ các món ăn chế biến bằng tôm hùm, các loài hải sản và tham gia sự kiện từ thiện bên lề.

Lễ hội nho nổi tiếng tại Naples

Lễ hội nho nổi tiếng tại Naples
Rựu nho nổi tiếng tại Naples.

Vùng Finger Lakes của New York là khu vực sản xuất rượu vang lớn thứ hai của Mỹ. Kể từ năm 1961, người dân đã tổ chức lễ hội nho vào mùa thu hoạch ở Naples. Trong sự kiện, này, du khách mua vé máy bay đi New York có cơ hội được tham gia và nếm thử cuộc thi bánh nho. Vào buổi tối, khách du lịch và người dân địa phương sẽ cùng tham gia đêm nhạc rock, blues, jazz sôi động.

Lễ hội thu hoạch tại khu vườn Flamingo

Tại thành phố Davie, bang Florida vào mỗi cuối tuần của tháng 10. Vườn Flamingo Gardens và khu bảo tồn động vật hoang dã Everglades 90 tuổi sẽ tổ chức lễ hội mùa thu. Trong bốn tuần lễ, du khách sẽ cùng người dân nơi đây tham gia các sự kiện theo chủ đề của mỗi tuần. Tuần đầu tiên là chủ đề Scarecrow Competition; kế đó là Pirates & Princess, Superheroes và, tất nhiên sẽ là lễ hội Halloween hấp dẫn.

Lễ hội sản phẩm về táo Apple Fest

Lễ hội sản phẩm về táo Apple Fest
Lễ hội với những sản phẩm về táo.

Có 2 địa điểm tổ chức lễ hội táo, du khách có thể đặt vé máy bay đi California hoặc vé máy bay đi Michigan. Trong lễ hội táo, du khách sẽ được nếm thử hầu hết các loại táo ngon nhất của nước Mỹ. Các món ăn được chế biến từ táo bao gồm rượu táo, bánh rán, bơ táo,… Bên cạnh đó, Apple Fest cũng là một hội chợ trao đổi các sản phẩm địa phương và tập hợp các trò chơi dân gian.

Lễ hội đua quan tài kỳ lạ ở Emma Crawford

Lễ hội đua quan tài Emma Crawford là một trong những lễ hội đặc sắc được chờ đợi ở Mỹ. Không gian vui nhộn cùng nhiều hoạt động diễn ra khiến du khách cảm thấy thích thú. Sẽ có một cuộc diễu hành diễn ra thường niên để để tưởng nhớ đến Emma. Những cuộc chạy đua những cỗ quan tài có người hóa trang thành Emma ngồi bên trong.

Theo tương truyền thì vào năm 1889 Emma Crawford đến ở tại thị trấn Manitou Springs. Cô cho rằng cô được dẫn dắt bởi linh hồn tổ tiên. Cô gái trẻ đã qua đời ở tuổi 19 và theo di nguyện của cô gia đình mai tang tại đỉnh ngọn núi Red Mountain. Những người tới thăm ngôi mộ luôn hy vọng có thể kết nối được với Emma từ đó ngôi mộ trở nên nổi tiếng. 40 năm sau đó phần mộ của Emma bị quật lên và trượt xuống một hẻm núi. Và từ đó thị trấn đã tổ chức lễ hội để tưởng nhớ đến linh hồn của cô.

Ngày lễ những đàn cừu diễu hành

Theo kinh nghiệm du lịch Mỹ  thì đây là một trong những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ. Bạn sẽ được chứng kiến hàng ngàn chú cừu di cư về phía nam. Sự kiện lớn nhất này có sự tham gia đặc biệt của hàng ngàn con cừu diễu hành vào ngày chủ nhật. Bạn có thể đi theo chúng dọc theo con phố chính Ketchum. Ngoài màn diễu hành thì du khách còn được xem cuộc thi chó chăn cừu và nhiều hoạt động thú vị khác.

Hãy đón xem những bài viết khác được chúng tôi cập nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.