Du lịch Đông Nam Á – 6 địa điểm được bình chọn là đẹp nhất

Đây là những quốc gia đẹp nhất ở Đông Nam Á bởi du khách thế giới bình chọn. Trong danh sách này có sự xuất hiện của Myanmar – Vùng đất của những công trình đền chùa đầy độc đáo nhất ở khu vực Đông Nam Á; Campuchia – một đất nước mang đậm dấu ấn Phật giáo mà trong đó biểu tượng đáng tự hào là quần thể Angkor; Philippines – một trong những địa điểm đẹp y như tranh vẽ; Lào – khám phá những thị trấn nhỏ quyến rũ nhất nhì Đông Nam Á; Thái Lan – những bãi biển đáng mơ ước cùng cảnh quan núi non tuyệt vời; và Việt Nam – đất nước xinh đẹp tuyệt vời của chúng ta cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

Đất nước Myanmar

Myanmar là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng tại khu vực Đông Nam Á. Vùng đất của những công trình đền chùa độc đáo nhất ở khu vực Đông Nam Á. Ẩm thực tại Myanmar bị ảnh hưởng nhiều từ Ấn độ; Trung Quốc và Thái Lan.

Đất nước Myanmar
Đất nước Myanmar

Myanmar hiện lên như chốn thiên đàng với bạt ngàn tháp chùa lớn nhỏ. Đến đây, du khách không chỉ có cho mình những trải nghiệm về du lịch tâm linh. Mà còn được ngắm nhìn khinh khí cầu, hoàng hôn trên cầu U Bein. Và thử nhiều món ăn ngon đặc sắc.

Đất nước Campuchia

Không có gì lạ khi Campuchia chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách này. Rất nhiều du khách đến đây đã nhận định rằng, bình minh ở Angkor Wat có “1-0-2”. Không nơi nào trên thế giới có thể có được cảnh bình minh đẹp như vậy. Thế nhưng vẻ đẹp của Campuchia còn vượt ra ngoài những khu đền và những bãi biển rực rỡ. Phải đặt chân đến đất nước này bạn mới có thể cảm nhận hết nét đẹp cũng như văn hóa của Campuchia.

Campuchia là một đất nước mang đậm dấu ấn Phật giáo mà biểu tượng đáng tự hào là quần thể Angkor. Angkor là công trình tôn giáo lớn nhất thế giới, gắn liền với bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ của đấ nước chùa tháp này.

Đất nước Philippines

Là một quần đảo hơn 7000 hòn đảo, Philippines được coi là quốc gia đẹp thứ 3 ở Đông Nam Á. Đảo Palawan là một trong những địa điểm đẹp như tranh vẽ, với những dòng nước trong xanh chảy giữa những vách núi đá rộng lớn, nơi bạn thoải mái thả mình xuống dòng nước trong lành, mát lạnh. Ngoài ra, bạn có thể khám phá “Đồi Socola” của Philippines để chiêm ngưỡng cảnh quan đất nước ở độ cao 40m.

Đất nước Philippines
Đất nước Philippines

Đất nước Việt Nam

Nếu đã quá quen thuộc với Vịnh Hạ Long thì những thửa ruộng bậc thang ở Sa Pa lại khiến nhiều du khách nước ngoài phải trầm trồ vì sự ngoạn mục. Không chỉ dừng lại ở đó, vẻ đẹp của Việt Nam còn phải kể đến Thánh địa Mỹ Sơn, những bãi biển miền Trung xinh đẹp và vùng đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam đất nước.

Đất nước Lào

Quốc gia nhỏ bé nằm giữa Thái Lan và Việt Nam chính là Lào. Lào không có những bãi biển trong xanh nhưng lại sở hữu nhiều thác nước đẹp như tranh vẽ. Bạn có thể thoải mái bơi lội, ngụp lặn ở đây và khám phá những thị trấn nhỏ quyến rũ nhất Đông Nam Á.

Đất nước Thái Lan

Thật ngạc nhiên khi Thái Lan là đất nước cuối cùng nằm trong danh sách này. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là Thái Lan không phải là một địa điểm đẹp. Đất nước này sở hữu những bãi biển đáng mơ ước và cảnh quan núi non tuyệt vời. Và tất nhiên, ẩm thực Thái Lan là điều chúng ta không thể không trải nghiệm khi ghé thăm.

Thái Lan là một địa điểm du lịch lý tưởng trong khu vực Đông Nam Á. Đây là một điểm du lịch không chỉ nổi tiếng trong khu vực mà con trên thế giới. Điểm đến bạn không thể bỏ qua đó là Pai – một thị trấn cách Chiang Mai khoảng 136km, có khí hậu ôn hòa dễ chịu.

Đọc thêm bài viết mới nhất tại swfparts.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.